top of page
Image1.jpg

วิดีโอที่ผ่านการวิเคราะห์ด้านการตลาดแล้วสามารถเปิดใจลูกค้าใน 10 วินาที

Viedo and Graphic Content

ยุคนี้ต้องยอมรับว่าใครๆก็ดูวิดีโอกันเพราะวิดีโอตัวเดียวสามารถสื่อสัมผัสของการรับรู้ได้ทั้ง ภาพ เสียง อารมณ์ และเนื้อหาที่เพิ่มขึ้น และที่สำคัญการนำวิดีโอไปลงโฆษณาในเฟสบุ๊คทำให้ค่าโฆษณาถูกลงมาก จึงทำให้เรารวมทีมถ่ายภาพยนต์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านภาพและเสียง ผนึกกับทีมนักการตลาดและการแสดงที่จะกำหนด key success ที่สามารถชี้เป้าได้เลยว่าสื่อสารออกไปใน 10วินาทีคนต้องสนใจถูกนำมาวางบทสคริปให้เกิดอารมณ์ในวิดีโอที่จะกระชากความสนใจของผู้ที่เห็นคลิปตั้งแต่แรกพบ

VIDEO AND GRAPHIC: Services

micro-video

หมัดนี้คือคลิปตัวอย่างที่โดนจุดกลุ่มผู้ปกครองที่ต้องการให้ลูกมีความสามารถพิเศษไว้สอบเข้ามัธยมศึกษาที่มีชื่อเสียง

งานนี้เริ่มต้นด้วยปัญหาของผู้ประกอบการที่ไม่สามารถดึงกลุ่มนักเรียนเข้ามาเรียนในโรงเรียนได้เพราะนักเรียนต่างก็ไปเรียนโรงเรียนในระบบทั่วไป


โจทย์คือต้องโปรโมทเฉพาะกลุ่มให้ชัดเจนมากขึ้นและขายความต่างด้วยการดึงจุดได้เปรียบขึ้นมานำเสนอโดยได้เลือกกลุ่มนักเรียนที่ต้องการเรียนดนตรีเพื่อใช้ในการสอบความสามารถพิเศษเข้าเรียนต่อมาเป็นพรีเซนเตอร์บอกเล่าเรื่องราวชีวิตจริง.

วิดีโอชุดนี้ไม่จำเป็นต้องใช้ตัวนักแสดงที่มีชื่อเสียงแต่เน้นชีวิตจริงนักแสดงเป็นเด็กที่สอบเข้าด้วยความสามารถพิเศษจริงๆ.

VIDEO AND GRAPHIC: Welcome
IMG_3759.JPG

Dabble in Movie Division

VIDEO AND GRAPHIC: Welcome
bw_controlsdashboard_icon-900x0.png

analysis target group

วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายจากการเก็บข้อมูลเดิม ข้อมูลปัจุบันและประเมินเทรนใหม่สรุปคอนเซ็ปออกเป็นกลุ่มโดยวางแผนทำตลาดเป็นแชมเปญโฆษณาซึ่งใน1แชมเปญจะมีการทดสอบยิงโฆษณาและเก็บผลที่ดีที่สุดเพื่อนำไปวางคอนเซ็ปสำหรับการถ่ายทำหนังโฆษณาต่อไป

what-is-a-storyboard-and-why-do-you-need-one.png

storyboard

หลังจากได้คอนเซ็ป และคีย์ซัคเซสแล้วต่อมาคือการประเมินทรัพยากรในการถ่ายทำเพื่อลดต้นทุนในการผลิตและใช้ทรัพยากรที่มีในองค์กรให้เกิดประโยชน์สูงสุด เช่นใช้ตัวนักแสดง เป็น ซีอีโอ พนักงาน ใช้สถานที่ในบริษัทหรือพื้นที่ใกล้เคียง นำองค์ประกอบที่ได้มาเขียนสตอรี่บอร์ดโดยอิงเหตุการณ์ปัจจุบันที่กำลังเป็นกระแส

free-film-vector-line-icons.jpg

Production

ด้วยความชำนาญด้านการถ่ายทำภาพยนต์เป็นพื้นฐานเดิมและเครื่องมือที่ได้มาตรฐานระดับมืออาชีพทำให้ได้ภาพและเสียงที่มีคุณภาพ

VIDEO AND GRAPHIC: Services
10-social-icons-green-shadow-design.jpg

Promote Micro Content

การโปรโมทในแต่ละแพลตฟอร์มจะใช้คำพูดและเนื้อหาโฆษณารวมถึงการสื่ออารมณ์ที่ไม่เหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น การลงโฆษณาเฟสบุ๊คเพื่อ เรียกยอดแชร์คลิปจะเป็นการลงโฆษณาวิดีโอเดี่ยว และแคปชั่นมุ่งเน้นไปที่การคลิกปุ่มแชร์


แต่ถ้าต้องการโปรโมทขายในครั้งแรก ก็จะใช้การโพสแบบ แคนวาส ด้วยคุณสมบัติที่สามารถใส่เนื้อหาเพิ่มได้เช่น รีวิว และ รายระเอียดอื่นๆ แคปชั่นจะมุ่งเน้นไปที่กดสั่งซื้อทันที และยังมีแพลตฟอร์มอื่นๆที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัวเช่น Youtube เหมาะสำหรับให้กดแชร์ Twetter เหมาะสำหรับ แคปชั่นเรื่องราวให้จบใน 2 บรรทัดเพื่อให้กดรีทวีต และinstagram ภาพเดียวที่อยากให้กดแชร์

VIDEO AND GRAPHIC: Services

บอกเล่าเรื่องราวขอคู่รักที่กำลังจะเลิกให้กลับมาดีด้วยการให้เวลา

VIDEO AND GRAPHIC: Gallery

เรื่องราวของเด็กประถมที่กำลังหาที่เรียนต่อมัธยมด้วยการใช้ความสามารถพิเศษ

VIDEO AND GRAPHIC: Gallery

ผู้บริหารรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในชีวิตแล้วหลังจากนี้ความสุขคือการทำเพื่อสังคม

VIDEO AND GRAPHIC: Gallery

Behind the Scenes of bsocialmedia

ด้วยความทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจเราคิดและทำใหม่ตลอดเวลาเพื่อสร้างสรรค์คอนเทนท์ที่ดีกว่าเสมอและนี่คือเรื่องราวเบื้องหลังที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน.

S__59990027.jpg
S__59981828.jpg
S__59981830.jpg
S__59981832.jpg
S__59981826.jpg
IMG_4091.JPG
IMG_4113.JPG
IMG_4116.JPG
IMG_3763.JPG
IMG_3700.JPG
IMG_3738.JPG
IMG_3706.JPG
VIDEO AND GRAPHIC: Gallery

My vision

ต่อยให้โดนยอดขายก็ปัง

ด้วยประสบการณ์ในการทำงานด้านการตลาดบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียกว่า7ปีทำให้เราเชี่ยวชาญด้านการทำไมโครคอนเทนท์ และเจาะกลุ่มลูกค้าได้โดนจุดจึงทำให้การลงทุนของคุณคุ้มค่าด้วยการเพิ่มแบบทวีคูณของกลุ่มกลุ่มค้าใหม่ ซึ่งต่างจากการทำการตลาดแบบหว่านแหไม่ตรงกลุ่มเป้าหมายซึ่งอาจจะทำให้คุณเดินทางไปไม่ถึงเป้าหมายหมดแรงกลางทางไปก่อนด้วยความรู้บ้างไม่รู้บ้าง เดินทางไปกับเราเพราะนี่คือเส้นทางที่เราเดินทุกวัน เราจะเดินไปด้วยกัน โตไปด้วยกัน.

IMG_3759.jpg
VIDEO AND GRAPHIC: About
bottom of page